พฐ.ลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุและรถPORSCHEนายแพทย์หนุ่ม

จากกรณีที่เมื่อช่วงเช้าวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา เกิดเหตุ รถยนต์ PORSCHE ของนายแพทย์หนุ่มโรงพยาบาลตำรวจ พุ่งชนท้ายรถเก๋ง ที่ใต้สถานีบีทีเอส.บางหว้า ถนนราชพฤกษ์ขาออกมุ่งหน้าตลิ่งชัน จนทำให้มีผู้เสียชีวิต ในจุดเกิดเหตุ 2 ราย และบาดเจ็บ สาหัส 1 ราย

ช่วงบ่ายวันนี้เจ้าหน้าที่ พิสูจน์หลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เข้าตรวจสอบรถยนต์ ยี่ห้อ PORSCHE รุ่น Cayenne สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ฆ-4078 กรุงเทพมหานคร และ รถยนต์ยี่ห้อ Honda รุ่น City สีดำ ทะเบียน 1 กฒ 3472 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถที่เกิดเหตุทั้งสองคัน เพื่อหาทิศทางและตำแหน่งของรถขณะเกิดการพุ่งชน เพื่อใข้ประกอบสำนวนคดี

โดยหลังตรวจรถทั้งสองคันเสร็จสิ้น ก็เดินทางไปจุดเกิดเหตุพร้อมพนักงานสอบสวน เพื่อตรวจสอบ ระยะห่างของรถยนต์ทั้งสองคัน หลังการชน และหาทิศทางและตำแหน่ง รวมถึงความเร็วขณะพุ่งชน

แต่เบื้องต้นมีรายงานว่าพนักงานสอบสวน มีหลักฐานที่เป็นเหตุให้สามารถแจ้งข้อหาขับขี่ยานพาหนะเร็วเกินกว่ากฏหมายกำหนด เป็นกล้องวงจรปิด ที่สามารถทำให้ช่วยระบุความเร็วเบื้องต้นของรถนายแพทย์หนุ่ม ก่อนจะมาถึงจุดเกิดเหตุ ที่คาดว่าจุดชนจะอยู่ช่วงกลางสะพานคลองบางจาก ที่อยู่ก่อนถึงจุดที่รถยนต์ PORSCHE จอดอยู่ประมาณ 100 เมตร ซึ่งในรายละเอียดยังไม่มีการเปิดเผยจากทางเจ้าหน้าที่เจ้าของสำนวนคดี

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow